NĂNG LƯỢNG GỐC CHÚ PHÚC – CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC THẾ HỆ GEN Z

Hình minh họa: Học viên lớp 5 NLG University

Hôm nay, một ngày thứ Sáu nóng như lửa tại thành phố thủ phủ tiểu bang California, chúng tôi tiễn nhau và nói lời tạm biệt: “Đến nơi đây là chỗ rẽ của lòng…” bà xã nhà tôi cao hứng… nói thơ trước khi lên máy bay Southwest đi về thành phố Buena Park tham dự khóa học Năng Lượng Gốc cấp 5 tại NLG University khai giảng vào ngày mai: 15-7-2023.

Hình minh họa: Học viên lớp 5 NLG University

Khủng hoảng năng lượng

Thế kỷ 21 là một giai đoạn khủng hoảng năng lượng (Energy Crisis); kể cả khủng hoảng thừa và khủng hoảng thiếu. Khái niệm năng lượng có nội hàm quá phong phú: Năng lượng vật lý, năng lượng tâm lý, năng lượng vũ trụ, năng lượng địa cầu, năng lượng tập thể, năng lượng cá nhân, năng lượng cơ thể, năng lượng tế bào… Trong một chừng mực nào đó của thế giới vật lý con người có khả năng sản xuất và bảo tồn năng lượng một cách cụ thể. Tuy nhiên, khi tiến xa, tiến sâu vào thế giới ý niệm, tâm lý, vô hình thì con người vừa là người chủ quản vừa là gã nô lệ của năng lượng; nhất là khối năng lượng quá mênh mông nhưng cũng rất mơ hồ như điện quang vũ trụ, điện mặt trời, điện hành tinh, nhân điện, tĩnh điện.

Sự khủng hoảng năng lượng tuy diễn ra dưới nhiều dạng thức nhưng cuộc khủng hoảng thiếu của năng lượng điện, năng lượng nhiệt rút ra từ nhiệt điện, thủy điện, khí đốt thiên nhiên đang phải đối mặt một cách đầy mỉa mai với các nguồn năng lượng vĩ đại không bao giờ cạn của tâm linh, tinh thần như nhân điện, năng lượng “gốc”, năng lượng cứu rỗi!

Những nguồn năng lượng ngỡ như rất xa nhau trong ý niệm mà lại rất gần nhau trong sinh hoạt thường ngày của người địa cầu đã được thể hiện rất xa xưa từ thời cổ sơ cho đến hôm nay. Những dấu tích mà hầu hết các bộ lạc loài người từ thời Thượng cổ, thông qua các hình thức bái vật giáo, thầy mo (shamanism), tôn giáo dân gian cổ sơ, tôn giáo có kinh văn thời Trung cổ và hiện đại là hình thức “ngồi định tâm” đã có nguồn gốc trong Cổ thư Vệ Đà của Ấn Độ từ hơn 3500 năm trước. Tuy có nhiều tôn giáo về sau ứng dụng hình thức ngồi định tâm theo tinh thần Vệ Đà để thanh lọc tinh thần; nhưng hành giả Cồ Đàm Tất Đạt Đa là nhân vật đầu tiên ứng dụng thế ngồi định tâm nầy như một phương tiện thiện xảo để nhiếp tâm thu liễm những suối nguồn tinh hoa năng lượng vô biên tự tại của chính mình mà chứng đạo thành đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Tiếp cận ông Lê Văn Phúc

 

Hình minh họa: Chú Phúc (phải) và người viết

 

Lần đầu tiên tôi được nghe đến “Năng Lượng Gốc chú Phúc” (NLG) cách đây chừng vài năm nhân có một người cháu niên kỷ 80, gọi tôi và hỏi rằng: “Chú thím muốn có một làn da đẹp và bệnh chi cũng chữa lành được không?” Ai mà chẳng muốn da đẹp, bệnh lành đã chứ! Người cháu giải thích: Hiện nay có chú Phúc là người tổ chức Năng Lượng Gốc mỗi ngày đều có lên trang You Tube để “truyền năng lượng”. Muốn nhận năng lượng thì chỉ cần đúng giờ lên mạng lưới truyền hình nhìn vào trán chú Phúc trong 5 phút là sẽ nhận được nguồn năng lượng đó. Và nếu muốn có kết quả tốt hơn thì gặp học trò chú Phúc để được truyền năng lượng trực tiếp và miễn phí. Giữa thời kỳ đại dịch Covid -19 mà lại được nhận năng lượng lành cho đẹp người lại trừ được bá bệnh, chằng phải trả tiền thì thật là món quà quý hiếm mà người thường mấy ai không tìm tới…

Cũng thế, chúng tôi tìm gặp trực tiếp thành viên chính của NLG tại thành phố Sacramento là chị DL tại tư thất; nơi đây, tôi và nhà tôi gặp được các thành viên đã học lớp 2, lớp 3 trực tiếp chuyền năng lượng cho người cần trị bệnh. Phương thức chuyền năng lượng thống nhất từ chú Phúc đến các thành viên người được chuyền là chỉ cần giữ thân tâm an tịnh, ngồi ngay ngắn; những người đã được thụ huấn để chuyền năng lượng (xin tạm gọi là “Tác viên NLG”) cũng bằng phong thái nghiêm trang nhưng đơn giản, im lặng, ngồi phía sau lưng khách, nhẹ nhàng để cả hay bàn tay mở lên vai người nhận năng lượng khoảng 5 phút là xong…

Tôi 75+ tuổi, bị bệnh mất ngủ mãn tính; bị Tiểu Đường loại 2 và phải uống mỗi ngày 2 viên Metformin ER 500 MG nhưng vẫn sống khỏe mạnh, an vui. Được các Tác viên NLG phỏng vấn về quan điểm riêng của tôi về chương trình NLG  tôi trả lời rất trung thực rằng: Tôi là một Phật tử có hơn 60 năm sinh hoạt với đạo Phật và 30 năm học và hành nghề Tâm lý Trị liệu (Psychotherapy) tại Mỹ, tôi tin là có một Nguồn Năng Lượng Vũ Trụ thường hằng hiện hữu từ vô thủy đến vô chung. Đạo Phật cũng xác tín nguồn Năng Lượng đó trên căn bản Tánh Không và Duyên Khởi mà mỗi sinh vật hữu tình đều có sẵn trong tự tánh (Phật tánh). Theo lẽ thường hằng sinh diệt thì mỗi tế bào của thiên nhân, thánh thần hay chúng sinh thảy đều sinh diệt theo lý duyên khởi trong kho tàng năng lượng mãi mãi đi về và xoay vần cho đến khi đắc đạo vô sinh. Hoặc nói một cách nôm na theo ngôn ngữ đại chúng là mỗi chúng ta hay tất cả mọi loài, vạn pháp đều sinh ra, tàn tạ hay chết đi trong suối nguồn Năng Lượng vũ trụ, không gian. Nguồn năng lượng vô tận nầy là nguyên sinh bao trùm hết thảy trời đất. Từ sinh vật mọi loài đến khoáng chất, không gian đều tồn tại, hủy diệt hay tái sinh trong nguồn năng lượng. Cả địa cầu, thái dương hệ đều có thể biến hiện trong nguồn năng lượng

Từ những đấng giáo chủ đến những nhân vật tự xưng hay được tôn sùng là con trời, cháu đất, đấng tiên tri, bậc thánh nhân… được giao sứ mệnh hay tự nhận lãnh trách nhiệm đứng ra làm “trạm chuyển tiếp”, cửa ngõ hay tự nhận một vị thế nào đó thích ứng để chuyển tải Năng Lượng Vũ Trụ đến con người, muôn vật đã xuất hiện khắp nơi, mọi thời, dưới nhiều tên gọi, qua nhiều lý thuyết sáng tạo và tự tạo hay với đức tin được mặc khải, trao truyền… không còn là những hiện tượng lạ lẫm, độc đáo với 8 tỷ người trên hành tinh này nữa. Vấn đề còn lại là “linh tại ngã, bất linh tại ngã”: Tin theo hay xa lánh, tôn sùng hay phản bác là cách ứng xử thường thấy của quần chúng.

Với lịch sử chừng 6 triệu năm của sinh vật địa cầu và chừng 200.000 năm dấu vết con người trên trái đất, loài người như một đám trẻ thơ ra đi và trở về, sống và chết trong vùng năng lượng. Tất cả những giáo chủ từ thời Bái Vật giáo cho đến các tôn giáo nói toàn những điều thiêng liêng, vĩ đại đao to búa lớn như ngày nay thì cũng thảy đều sống và chết trong vòng Năng Lượng.  Mọi hình thức cầu nguyện, sống đạo, hành giả… đều tung tăng tắm gội trong vùng năng lượng. Và, những vị giáo chủ “thầy mo” hay minh sư cũng đều tìm cầu hay biền hóa trong vòng năng lượng do chính bản thân mình tiếp cận  được hay cảm nhận, tưởng tượng ra mà thôi.

Từ nhỏ trong chiến tranh cho đến lúc về già, tôi thường cầu nguyện và tin rằng mình đã thường xuyên nhận được năng lượng lành giúp cứu rỗi khi bị lâm nguy hay thăng hoa giữa trường đời qua những “cửa ngõ năng lượng” của chư Phật, Bồ Tát hay các đấng cứu nạn linh thần. Khi biết và được gặp trực tiếp chú Phúc, nhận năng lượng trực tiếp từ bàn tay rất ấm của chú cũng như từ môn đệ của chú, tôi rất trân trọng và biết ơn nhưng để chữa lành những căn bệnh mãn tính của mình thì tôi chưa được trải nghiệm với chính bản thân của mình. Tôi vẫn phải tiếp tục uống các loại thuốc thường xuyên cho bệnh của mình. Nếu lấy trường hợp bản thân của mình như một trường hợp để minh chứng nhằm mục đích phủ nhận hay phản bác hệ thống ứng dụng NLG thì thật là vội vàng và thiếu thận trọng. Bởi vì đã gọi tên là “nguồn năng lượng Vũ Trụ” nên năng lượng nầy là nguồn sống thiên nhiên trong hết thảy thiên hà vũ trụ mà đức Phật đã xác định là “tam thiên đại thiên thế giới có hằng hà sa số chúng sanh và chư Phật với vô lượng pháp môn…” chứ chẳng riêng gì của ai và ai làm chủ tể cả. Trong nỗi đau khổ chung của nhân loại tên thuốc không có giá trị bằng hiệu ứng của thuốc. Một ông thầy vườn mà chữa người qua cơn đột quỵ cấp tính vẫn được ưa chuộng hơn là một vị bác sĩ danh tiếng nhưng đành bó tay trong cùng hoàn cảnh.

Lần đầu tiếp xúc với chú Phúc, cách đây gần hai năm tại Sacramento, tôi không ngạc nhiên khi chú cho biết về trường hợp chú được tiếp cận với nguồn năng lượng “ngoài không gian” do một sự tình cờ đầy thú vị nhưng chú tin là trong tần số cao vời và sâu thẳm đã có một sự lựa chọn và đặt định sắp sẵn. Đấy cũng là trường hợp của nhiều giáo chủ, ông đạo, bà sư… thời danh xưa nay. Ấn tượng đậm nét nhất của chú Phúc đối với tôi là dáng vẻ thanh thoát, ngôn ngữ thẳng thắn và biện giải chừng mực. Chú nói về khoa học không gian và năng lượng của nhân vật ngoài hành tinh mà chú tiếp nhận và xiển dương ứng dụng để chữa bệnh cho người địa cầu theo cách nói của một hành giả tiếp nhận và thực hành bằng một thái độ tự tin. So với những kiến thức khoa học thực nghiệm và niềm tin tâm linh của một người có trình độ học vấn trung bình cấp trung học và cao đẳng cũng có thể hiểu và chia sẻ được với người nói như chú Phúc được. Tuy nhiên từ hiểu đến tin và bị hay được thuyết phục thì vẫn còn là một quá trình “tùy duyên”, tác dụng thuận hay nghich, ngắn hay dài còn tùy thuộc vào căn cơ và động cơ cá nhân của từng người. Hai chúng tôi là một dẫn chứng điển hình trong trường hợp nầy. Như bà xã nhà tôi thì có khuynh hướng tin theo; nhưng với cá nhân tôi thì “vô ký”; nghĩa là ở tầm lưng chừng giữa… mỉm cười và nhăn mặt: Tôi tin có nguồn Năng Lượng Vũ Trụ quyết định cho sự sinh tồn của vạn vất; nhưng người đóng vai “đại diện” để trung gian chuyển đạt nguồn năng lượng đó là AI thì vẫn còn đòi hỏi sự kiểm nghiệm cũng như chứng lý khách quan và khoa học.

 

Nhận diện chú Phúc

Câu hỏi “chú Phúc là ai?” đã nổi bật lên với thế giới người Việt trong cũng như ngoài nước. Hiện nay, đại chúng người Việt có bốn thái độ nhìn nhân vật “Chú Phúc”: Phản bác, ủng hộ, khách quan và dè dặt chờ đợi. Đó là lẽ thường trong xã hội con người từ xưa đến nay khắp Đông Tây: Duy lý và nóng vội như xã hội Âu Mỹ thường thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Nhanh thì đếm con số người theo, người “mua”, người “like”… qua các trang mạng xã hội và các cuộc thăm dò ý kiến. Trung bình thì tìm hiểu căn cứ trên những thông tin khách quan đáng tin cậy. Chậm thì chờ xem (wait and see).

Theo những thông tin trung dung và tương đối khách quan không cực đoan thì hình ảnh và thân thế chú Phúc thường được ghi nhận như sau:

Ông Lê Văn Phúc sinh năm 1956 tại Sài Gòn. Năm 1978, ông cùng gia đình sang định cư ở Mỹ. Đến Mỹ ở tuổi 22, ông theo học các chương trình văn hóa và chuyên môn bình thường theo tiêu chuẩn nhu cầu  tại các trường học Hoa Kỳ. Năm 2009 – 2013: học tại Thư viện Tâm linh California (California Spiritual Library ?). Năm 2014 – 2018: Nghiên cứu về ứng dụng Năng Lượng Gốc tại Mỹ, Bỉ, Nhật và Hàn Quốc.

Tháng 2 – 2019 ông Lê Văn Phúc trở về Việt Nam tiếp cận với Trung tâm Tư vấn ứng dụng tiềm năng con người Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 1-6-2020, ông được Viện nghiên cứu và ứng dụng và tiềm năng con ngươì bổ nhiệm làm chủ nhiệm bộ môn NLG.

Ông Lê Văn Phúc đã thường xuyên giới thiệu, quảng bá, chia sẻ, hướng dẫn, dạy về NLG trên các trang mạng xã hội, trên Zoom, Facebook hay Youtube tại đường link NLG Việt Nam, nhưng dư luận xã hội có phản ứng không thuận lợi nên vào tháng 10 – 2021, Hội đồng khoa học của Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người đã thu hồi quyết định có hiệu lực từ tháng 6/2020 về việc bổ nhiệm ông Lê Văn Phúc làm chủ nhiệm bộ môn này. Tiếp theo là ông bị giới cầm quyền Việt Nam chống đối quyệt liệt.

Tháng 11- 2021, ông Lê Văn Phúc trở về Mỹ sinh hoạt và tiếp tục điều hành hệ thống NLG qua các trang mạng xã hội để tiếp tục truyền tải và tổ chức “Năng Lượng Gốc Trống Đồng” và đến năm 2023 đã thu hút tới 30 nghìn thành viên khắp nơi trong nước và ngoài nước. Đối tượng tham gia sinh hoạt theo học các lớp NLG đủ mọi thành phần xã hội mà báo chí lề phải trong nước phải đặt vấn đề ông như một đối tượng “nguy hiểm” với câu hỏi: “Trong quá trình bị lôi kéo tham gia học các lớp “NLG Trống Đồng” trên mạng xã hội, rất nhiều người có vị thế trong xã hội đã bị “nhúng mồi” của đối tượng Lê Văn Phúc. Vì sao một số người có tri thức, được học hành, thậm chí thành đạt và từng giữ những vị trí quan trọng trong các cơ quan, ban, ngành của tỉnh, hiện đã về hưu lại tin và theo đuổi học môn này?” (trích báo Công an Việt Nam).  Câu hỏi từ phía phản biện đã hàm chứa sự trả lời rằng: Đôi nét điểm xuyết khỏ đủ để “thấy mặt” một nhân vật mới xuất hiện trong lãnh vực vô cùng nhiêu khê như năng lượng, nhân điện, tế bào gốc, tâm linh, siêu hình… vốn dĩ đã xuất hiện quá nhiều dưới muôn vàn dạng thức từ xưa đến nay. Nhưng quan trọng nhất là tinh thần khách quan cũng như cách ứng xử nhân văn trong quá trình nhận định, phê phán và suy diễn. Nét đáng quan tâm khi nhận diện nhân vật “Chú Phúc” là ông ta chẳng phải một ông đồng, bà cốt nào tự phát hay tùy tiện xuất hiện kiểu thần thánh cả mà là một nhân vật thực tế, có sở học cũng như quá trình nghiên cứu và ứng dụng về năng lượng để chữa bệnh. Còn lại vấn đề tin hay bác; có kết quả trị lành bệnh hay không thì hoàn toàn tùy thuộc vào cá nhân từng người thông qua trải nghiệm, tham khảo và tìm hiểu.

Cơ hội và thách thức

Hệ thống NLG của Chú Phúc đã phát hành nội bộ một số tài liệu lý thuyết về khái niệm Năng Lượng Gốc phát hành và học tập hàng ngày trong nội bộ. Tuy không phải là thành viên của NLG nhưng bà xã nhà tôi thường nhờ tôi tóm tắt căn bản lý thuyết của các tài liệu cho dễ nhớ nên tôi đã có dịp đọc các tài liệu đó. Sau đây tôi chỉ lập lại tóm lược và khái quát những thông tin về NLG mà tôi đã đọc qua và xin ghi lại mà không bình luận hay phê phán.

 

Hình minh họa: Bằng tốt nghiệp của NLG University

Theo tài liệu thì NLG là nguồn năng lượng tốt nhất, phù hợp nhất cho việc nâng cấp tần suất hoạt động của não bộ và hoạt động của các tế bào trong cơ thể.

Nếu nói thức ăn đưa vào cơ thể để tạo ra năng lượng cho cơ thể và não bộ hoạt động là nguồn năng lượng thô thì NLG là nguồn năng lượng tinh hoa; nguồn năng lượng tinh túy vô cùng đặc biệt.

Trong cơ thể có hai bộ phận quan trong mà NLG sẽ tác động đến là Não bộ và Tế bào gốc.

1- Não bộ: 

Là bộ phận quan trọng nhất của cơ thể. Tuy chỉ nặng bằng 2% cơ thể nhưng sử dụng hết 25% năng lượng mà cơ thể cần. Não bộ dùng phần lớn năng lượng cho các quá trình nhận thức, suy nghĩ, bảo vệ và duy trì hoạt động sống của cơ thể. Con người chỉ mới sử dụng gần 10% công suất của não.

2- Tế bào gốc:

Tế bào gốc (TBG) là các tế bào sinh học có khả năng phân chia thành các tế bào con, các tế bào con này hoặc trở thành tế bào gốc mới (tự đổi mới) hoặc tự trở thành tế bào chuyên biệt (ví dụ như tế bào máu, da, xương…)

Các tế bào trong cơ thể có vai trò cụ thể nhưng TBG là tế bào chưa có vai trò cụ thể nào và có thể trở thành hầu như bất cứ tế bào nào nếu được yêu cầu.

Ngoài TBG không có tế bào nào khác trong cơ thể có khả năng tự nhiên để tạo ra các tế bào mới.

3- Cơ chế chữa lành của NLG

Kích hoạt tế bào não để nâng cấp tần suất hoạt động của não bộ;  kích thích tế bào gốc; gia tăng năng lượng cho các tế bào.

Mỗi tế bào trong cơ thể liên tục được sinh ra và chết đi theo một thời gian nhất định, tùy theo các tế bào trong những cơ quan khác nhau sẽ có tuổi thọ khác nhau. Khi tế bào trong cơ thể đến thời gian thay hoặc lúc cơ thể bị bệnh (là do ở tại bộ phận đó các tế bào bị lỗi, hỏng, yếu), thì NLG truyền vào sẽ nâng cấp tần suất hoạt động của não bộ, kích thích TBG sản sinh ra các tế bào, các TBG di chuyển tới các bộ phận của cơ thể đang cần thay hoặc đang bị bệnh, TBG sẽ trở thành tế bào chuyên biệt thay thế cho những tế bào cần thay hoặc bị lỗi đó, khiến cho những cơ quan này dần phục hồi và khỏi. Đây chính là ưu thế  tuyệt vời của phương pháp chữa bệnh bằng NLG: vừa rẻ, an toàn, hiệu quả, lại không có tác dụng phụ. Đặc biệt đối với những bệnh liên quan tới thần kinh như: trầm cảm, bại não, tự kỷ, thiểu năng.

Thành viên NLG phải học hỏi, nhận và truyền phát năng lượng hằng ngày. Muốn có khả năng thu phát như thế những tác viên năng lượng các cấp đều phải thường xuyên học hỏi, thực hành và nâng cấp.

NLG có 5 cấp học:

– Lớp 1: Giúp học viên kích thích tế bào gốc, phục hồi sức khỏe, hỗ trợ chữa lành  cho chính mình (học online miễn phí).

– Lớp 2: Nâng cao tần số năng lượng hỗ trợ chữa lành cho mình hoặc người khác và nâng cao giá trị gia đình (học online miễn phí).

– Lớp 3: Lớp đặc biệt, ngoài hỗ trợ chữa lành còn giúp cơ thể trở về thời kỳ thanh xuân, làm đẹp, tăng chiều cao và nhiều lĩnh vực quan trọng khác (học phí 300 USD trọn khóa).

– Lớp 4: Phần nâng cấp đặc biệt (học phí 500 USD trọn khóa).

– Lớp 5: Phần năng cấp rất đặc biệt giúp sống lâu, khỏe và trẻ đẹp (học phí 2,400 USD trọn khóa 13 ngày).

Hình minh hoạ: Một lớp học NLG

Ngoài 5 cấp học trên NLG còn có những lớp học chuyên biệt khác:

– Phương pháp thực hiện chăn nuôi, trồng trọt trong lĩnh vực nông, lâm, ngư, nghiệp.

– Phương pháp để sinh em bé khỏe mạnh, không có dị tật bẩm sinh, thông minh.

– Phương pháp đặc biệt giúp cho những cặp vợ chồng hiếm muộn chưa có con.

– Lớp Giảng huấn: giảng dạy các cấp học từ lớp 1 đến lớp 3.

Trong lúc tôi đang viết những dòng nầy thì bà xã nhà tôi đang học “full time” lớp 5, ngày thứ 10 tại NLG University ở Buena Park, California. Do không có nhu cầu tìm hiểu tổng quát hay đào sâu về hệ thống NLG chú Phúc, nên tôi không đi sâu hơn vào những khía cạnh chuyên biệt của chương trình mà chỉ trình bày những nét khái quát.

Nhân loại đang trải qua một cuộc cách mạng giông bão về truyền thông đại chúng về độ nhanh, độ lớn và độ sâu đang phát triển với tốc độ kinh hoàng. Lớp người trẻ sinh từ 1997 đến 2012 được gọi là thế hệ Z (Generation Z hay Gen Z). Đây là lớp người trẻ từ 11 đến 26 tuổi đang hành xử hay chuẩn bị cho những vai trò then chốt lãnh đạo xã hội. Với nếp nghĩ, cách làm, lối ứng xử khác biệt hay trái chiều với thế hệ đàn anh, liệu hệ thống NLG của chú Phúc sẽ đóng vai trò nào trong thế hệ Gen Z.

Chừng năm bảy chục năm trở lại, con số các tổ chức, phong trào, bang hội, bộ phái… sử dụng năng lượng như là sức mạnh xương sống để chữa bệnh, xây dựng đức tin, hình thành sức mạnh kinh tế và chính trị đã xuất hiện và tàn lụi hay biến mất với tuổi thọ trung bình từ 10 đến 30 năm. Những nguyên nhân xa và gần cho sự tan rã và biến mất của các tổ chức năng lượng tuy có nhiều nhưng tựu trung đều liên quan đến ba nguốn tác động chính là: Tiền bạc, chính trị và niềm tin. Trong đó, tiền bạc và niềm tin thường đóng vai trò mạnh nhất.

NLG Chú Phúc là một hệ thống đang lên với số thành viên có trình độ tri thức cao, kinh tế vững vàng và môi trường sống đa dạng. Đó là một cơ hội vững vàng để tồn tại và phát huy. Nhưng đồng thời mở ra một sự thử thách mới.

Sau lớp 5, như trong cuộc nói chuyện trực tiếp với chú Phúc, chú cho biết là sẽ mở cánh cửa vũ trụ cho thành viên NLG được tiếp xúc với người ngoài không gian; kể cả việc có cơ hội vào được thư viện ngoài không gian để tìm hiểu và học hỏi.

Rất mong và chúc lành Chú Phúc và các thành viên đầy thiện chí của NLG (trong đó có bà xã nhà tôi) đang có cơ hội và sẽ vượt qua mọi thứ thách.

Sacramento ngày 24-7-2023

Trần Kiêm Đoàn

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan